ทำไมคุณควรเปลี่ยนประตูโรงรถ

ทำไมคุณถึงต้องเปลี่ยนประตูโรงรถ

การเปลี่ยนประตูโรงรถทำมากกว่าการเพิ่มความน่าดึงดูดใจ — จริง ๆ แล้วเป็นโครงการบ้านที่ให้ผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนจากการขายต่อ ตามรายงานต้นทุนเทียบกับมูลค่าปี 2021 ของนิตยสาร Remodeling ค่าเฉลี่ยของประเทศสำหรับการเปลี่ยนประตูโรงรถอยู่ที่ 3,900 ดอลลาร์ โดยมีมูลค่าขายต่อ 3,665 ดอลลาร์ นั่นเป็นค่าใช้จ่ายที่คืนได้มากถึง 93.8%

คุณจะซื้อประตูโรงรถได้อย่างไร?

การลองใช้ประตูโรงรถไม่ใช่เรื่องง่าย—หรือไม่? เจ้าของบ้านสามารถสัมผัสได้ถึงวัสดุและรูปแบบที่แตกต่างกันโดยไปที่โชว์รูมของตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับคะแนนสูง หรือนัดหมายเวลานัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญประตูโรงรถในพื้นที่ นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับประตูโรงรถ: มีสไตล์และวัสดุต่างๆ ให้เลือกมากมาย—อาจจะมากกว่ารุ่นที่คุณคิดไว้ในหัวเสียอีก เทคโนโลยีล่าสุดช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถถ่ายภาพบ้านของคุณและแสดงตัวเลือกประตูต่างๆ ผ่านแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนได้ ดังนั้นคุณสามารถเลือกรูปแบบที่คุณรู้ว่าดูดีที่สุด

ปัจจัยบางประการที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกประตูโรงรถ ได้แก่

• คุณต้องการประตูที่มีฉนวนหุ้มซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยรวมของบ้านคุณหรือไม่

• หากคุณต้องการหน้าต่างที่ประตู

• คุณชอบสไตล์ไหน

หากคุณกำลังซื้อประตูโรงรถใหม่แต่ ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นจากที่ใด ลองดูเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น

เลือกวัสดุของคุณอย่างระมัดระวัง

อีกครั้งที่ประตูโรงรถไม่ได้เป็นเพียงแผ่นสีเทาที่น่าเบื่ออีกต่อไป วัสดุที่คุณเลือกสามารถทำให้บ้านของคุณโดดเด่นกว่าบ้านอื่นๆ ในบล็อกของคุณ

ประตูโรงรถอลูมิเนียม

อลูมิเนียมกันสนิม แบบประตูโรงรถ และเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ชื้น ค่าใช้จ่ายทั่วไปสำหรับประตูโรงรถคู่ขนาด 16’x7′ คือ 1,500 ถึง 2,000 ดอลลาร์ เพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น คุณสามารถเปลี่ยนแผงทึบเป็นกระจกฝ้า แม้ว่าจะสามารถเพิ่มต้นทุนได้

ประตูเหล็กโรงรถ

ประตูเหล็กมีหลากหลายสี ฉนวน และราคา ราคาเฉลี่ยสำหรับประตูโรงรถคู่ขนาด 16’x7′ คือ 750 ถึง 3,500 ดอลลาร์

ประตูโรงรถไม้

ประตูโรงรถไม้มักทำจากไม้ซีดาร์ เรดวู้ด หรือไซเปรสที่ทนต่อความชื้น วัสดุนี้มีความยืดหยุ่นมากที่สุดสำหรับการออกแบบที่กำหนดเอง แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน พวกเขาอาจต้องการการบำรุงรักษามากขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศ ราคาเฉลี่ยสำหรับประตูโรงรถคู่ขนาด 16’x7′ คือ 1,200 ถึง 4,000 ดอลลาร์

ประตูโรงรถไม้เทียมคอมโพสิต

ถ้าคุณต้องการรูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์ของประตูโรงรถไม้โดยไม่ต้องบำรุงรักษา คอมโพสิตไม้เทียมเป็นสิ่งที่คุณต้องทำ ทนต่อความชื้น จึงไม่เน่า แตก หดตัว แยกออกจากกัน หรือแตกร้าว นอกจากนี้ยังเป็นฉนวนและสามารถทาสีหรือย้อมสีได้ ราคาเฉลี่ยสำหรับประตูโรงรถคู่ขนาด 16’x7′ คือ 1,200 ถึง 2,200 ดอลลาร์

พิจารณาประตูโรงรถรับลม

แน่นอน คุณไม่ต้องการให้บ้านของคุณพัง การรั่วไหลของประตูโรงรถระหว่างพายุเฮอริเคนหรือพายุทอร์นาโดอาจทำให้เกิดแรงดันภายใน ซึ่งส่งผลให้หลังคาและผนังรองรับระเบิด อ้างจากหน่วยงานจัดการเหตุฉุกเฉินกลาง (FEMA)
หากคุณอาศัยอยู่บนชายฝั่ง ให้คำนึงถึงการอัปเดตรหัสอาคาร หากประตูโรงรถของคุณมีอายุมากกว่า 6 ปี อาจต้องเปลี่ยนใหม่ บางรัฐ รวมทั้งฟลอริดา แคนซัส มิสซูรี ยูทาห์ เนวาดา และแคลิฟอร์เนีย ล้วนมีข้อกำหนดการเสริมแรงลมสำหรับประตูโรงรถ

แม้ว่าจะไม่มีประตูป้องกันพายุทอร์นาโดหรือพายุเฮอริเคน แต่ก็มีตัวเลือกแบบกันลมที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยและเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สินของคุณ ข้อกำหนดด้านแรงลมที่แน่นอนสำหรับประตูโรงรถนั้นแตกต่างกันไปตามรหัสอาคารในท้องถิ่น แต่ตัวอย่างเช่น ประตูในฟลอริดาต้องทนต่อลมได้สูงถึง 150 ไมล์ต่อชั่วโมง

แต่เจ้าของบ้านไม่ควรกังวลเกี่ยวกับประตูรับลมที่ส่งผลต่อการอุทธรณ์ขอบบ้านของพวกเขา มีตัวเลือกการออกแบบที่สอดคล้องกับรหัสมากมายที่สามารถเสริมบ้านของคุณได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเสียสละสไตล์เพื่อความปลอดภัย